Da my nghe Thọ Hồng

JA slide show

Giới thiệu về cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thọ Hồng

Cơ sở Điêu khắc đá Thọ Hồng là một cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước- Đà Nẵng, với hơn bốn đời làm nghề theo tổ tiên truyền lại, là thế hệ con cháu phải có trách nhiệm gìn giữ và phát huy làng nghề để không được mai một theo thời gian và năm tháng.

- Đến với cơ sở Đá Thọ Hồng các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh sảo của người thợ làng nghề đá truyền thống.

- Với lợi thế là cơ sở lâu năm, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới, qui mô nhà xưởng và vị trí địa lý nên các bạn sẽ có được những sản phẩm vừa ý, đẹp mà lại rẻ, độc mà lạ, nhưng luôn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như hàng thật 100% với đá nguyên chất không chắp vá và được tư vấn cách bảo quản để giữ được độ sáng bóng cungc như tuổi thọ về sản phẩm.

- Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Thọ Hồng rất hân hạnh được chào đón quý các bạn!

 

  Đá mỹ nghệ Thọ Hồng

Cơ sở Điêu khắc đá da my nghe Thọ Hồng là một cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước- Đà Nẵng, với hơn bốn đời làm nghề theo tổ tiên truyền lại, là thế hệ con cháu phải có trách nhiệm gìn giữ và phát huy làng nghề để không được mai một theo thời gian và năm tháng....Xem tiếp.